0937051828DỰ ÁN ĐÃ LÀM!

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thạch cao là một loại vật liệu có rất nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, kỹ thuật lắp đặt cũng như những đặc tính đảm bảo sức khỏe nên ngày càng được ưa chuộng sử dụng làm trần thạch cao, chi tiết trang trí, làm vách thạch cao… các tòa nhà mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu trần nhà.

+ Cấu tạo nhẹ: Trong thành phần chứa muối canxi sulfat ngậm 2 phân tử nước (CaSO4.2H2O) có trọng lượng nhẹ và khi được sản xuất thành những tấm thạch cao sáng bóng sẽ giúp công việc lắp đặt, trang trí căn phòng ở bất cứ đâu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

+ Sử dụng đa dạng: Thạch cao được chế tạo và đúc khuôn với công nghệ đươn giả vì vậy mà bạn có được sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng cũng như mầu sắc. Vậy nên bạn sẽ luôn có nhiều mẫu trần đẹp cho căn nhà của mình.

+ An toàn về sức khỏe: Đặc biệt, trần vách thạch cao luôn là lựa chọn đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng. Do thạch cao là vật liệu tự nhiên được con người sử dụng từ rất lâu, còn về mặt hóa học muối canxi sulfat là một muối vô cơ trung tính nên không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

+ Khả năng chuyên dụng: Ngoài ra, Vật liệu thạch cao còn có những đặc tính kỹ thuật rất nổi bât, được sử dụng cho các công trình yêu cầu tính chuyên dụng như: Trần vach thạch cao có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, đồng thời có khả năng chống ẩm, tiêu âm và chống cháy.

+ Thi công lắp trần thạch cao rất nhanh chóng: Trần thạch cao gồm được lắp đặt thành theo hai kiểu là trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. Với trần thạch cao nổi: Dễ tháo lắp, dễ thi công do cấu tạo khung xương và các tấm thạch cao, rút ngắn được thời gian thi công; Có thể che các khuyết điểm của trần nhà một cách tinh tế, khéo léo; Thích hợp cho những không gian trần cao, rộng, thoáng, không gian có diện tích lớn hoặc quá trống trải. Với trần thạch cao chìm: Đẹp, phẳng, mịn, có thể tạo nhiều hoa văn trang trí; Mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao, nếu như không quan sát kỹ sẽ rất dễ nhầm tưởng là trần thật; Chịu lực tốt hơn, có thể dễ dàng kết hợp với đèn trang trí, dễ dàng cắt ghép, uốn cong phù hợp với nhiều loại không gian có các đặc điểm khác nhau.

Bạn mong muốn có được một ngôi nhà được trang trí tuyệt với nhất, hãy đến với chúng tôi để có được những tư vấn cũng như những lựa chọn phù hợp nhất.

dang-ky-bao-gia-tuong-cay

Giảm giá!
Hết hàng
£100.00 £95.00

Gạch bông gió vinaline được sản xuất tại nhà máy gạch bông Đồng Nai. Được gia cường bằng sợi PP chịu được áp lực cao. Ứng dụng
gạch bông gió trong kiến trúc như:
Làm ô thông thoáng lấy sáng
Lam gió cửa chính, cửa sổ.
Lát nền ngoài trời ở vị trí thoát nước cảnh quan.
Nội thất cổ điển ở các công trình có tính chất nghệ thuật.
Gạch bông gió vinaline của chúng tôi  được xuất khẩu sang Anh Quốc, Mỹ, Lebanon, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan…
Gạch bông gió vinaline  được sản xuất với chỉ tiêu thân thiện với môi trường.
Vật liệu có thể tái sử dụng. Nguyên liệu được xác định thân thiện với môi trường & không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Liên hệ

Mảng rêu xanh được làm từ rêu tuần lộc mặc dù được xử lý và không hoạt động nhưng vẫn mang nhiều lợi ích tương tự mà các bức tường cây xanh mang lại.

Liên hệ

Sản phẩm tường rêu NIS Landscape sử dụng rêu tuần lộc thật, đã được xử lý bằng phương pháp nhuộm khoáng tự nhiên. Được nhập khẩu từ Châu Âu.

THẠCH CAO

Tường rêu 1

Liên hệ

Tel + Zalo: 0786788238

error: Content is protected !!