0937051828DỰ ÁN ĐÃ LÀM!

Hiển thị 1–12 trong 52 kết quả

DỊCH VỤ SƠN NHÀ – Sơn nhà là gì?

 Sơn nhà là quét lên lớp tường, lớp bê tông một lớp bảo vệ bằng sơn.

Sơn nhà giúp bảo vệ mặt tường, mặt bê tông, giúp chống thấm, chống mốc, kháng kiềm cho tường, bê tông. Sơn nhà có màu sắc rất đa dạng, giúp tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Tại sao phải sơn nhà

Việc sơn nhà như mặc cho nhà một chiếc áo mới.

Chủ nhà quyết định sơn nhà dựa trên nhu cầu thực tế của mình. Có 2 loại:

– Nhà mới: Sơn nhà mang tính trang trí và bảo vệ lớp tường trát bên ngoài khỏi thấm nước, rêu mốc, và có thể giảm nhiệt vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông.

Ngoài ra sơn nhà còn xử lý những lỗi do tường để lại: các rạn nứt nhỏ, những lồi lõm khi trát.

– Nhà cũ, cải tạo lại: Có nhiều nguyên nhân cần sơn lại nhà cũ:

+ Sơn lại theo định kỳ: Các loại sơn thông thường sẽ có tuổi thọ khoảng 5 năm (riêng sơn SOTIN với công nghệ đột phá TANU giúp tuổi thọ của sơn tăng thêm 30%). Sau khoảng thời gian ấy, gia chủ thường sơn lại nhà của mình. Có rất nhiều lý do: bụi bẩn bám lên tường, do thời tiết, do trẻ em vẽ lên tường, đồ đạc va chạm vào tường gây sứt mẻ và đặc biệt do chính màng sơn bị lão hoá.

Hoặc do chủ nhà chuẩn bị đón một sự kiện quan trọng nào đó: lập gia đình, sinh nhật, đón năm mới.

+ Sơn do yêu cầu bắt buộc: Nhà phải sửa chữa lại, dặm vá làm cho tường lem nhem, phải sơn lại cho đồng nhất. Hoặc do nhà bị hư hỏng, thấm dột, rạn nứt tường, ẩm tường gây mất mỹ quan.

Có thể do chủ nhà muốn thay đổi phong cách: Ngôi nhà cũng giống như con người, sau một thời gian thấy phong cách cũ không còn phù hợp nữa, đã nhàm chán rồi nên thay đổi sang một cái mới phong cách hơn, hợp thời thượng hơn.

Dù có lý do nào đi chăng nữa, việc sơn lại nhà cũng là cần thiết, giúp cho ngôi nhà sáng sủa sơn, đẹp hơn, mang đến một vận khí mới cho gia chủ.

Liên hệ DỊCH VỤ SƠN SỬA NHÀ hotline : 0937.051.828 ( zalo, fanpage, viber, skype )

dang-ky-bao-gia-tuong-cay

Liên hệ

Từ việc tăng cường sự phủ xanh đô thị, dưới đây là 10 lý do để bạn yêu thích khu vườn linh hoạt này.

Liên hệ

Báo giá và thi công vườn tường nhanh chóng sau khi tư vấn và khảo sát. Tư vấn những thiết kế và phương án thi công tốt nhất.

Liên hệ

Những bức tường xanh sống là những mảng thực vật.  Được trồng theo chiều dọc bằng cách bố trí các module trên các khung cố định.

Liên hệ

Một số cách kiểm tra và bảo dưỡng tường cây xanh đơn giản dễ thực hiện để tường cây xanh của bạn luôn tươi tốt và bền đẹp

Liên hệ

Loại tường cây nào nhiều khách hàng lựa chọn trong thiết kế nội thất hiện nay.

DỊCH VỤ SƠN SỬA NHÀ

CÂY PHỦ TƯỜNG MẢNG LỚN

Liên hệ

Cây phủ tường tạo thành những bức tường xanh là những cấu trúc tuyệt đẹp giúp cây xanh được trồng theo chiều thẳng đứng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Liên hệ

Công ty thi công tường cây xanh uy tín và chất lượng. Tư vấn, thiết kế, thi công tường cây xanh chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Liên hệ

NIS Landscape là đơn vị cung cấp dịch vụ đầy đủ cho tường cây xanh. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất từ tư vấn đến bảo trì.

DỊCH VỤ SƠN SỬA NHÀ

DỊCH VỤ CHĂM SÓC TƯỜNG CÂY XANH

Liên hệ

Tại NIS Landscape chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công tương cây xanh. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sau thi công.

DỊCH VỤ SƠN SỬA NHÀ

DỊCH VỤ THI CÔNG TƯỜNG CÂY

Liên hệ

Dịch vụ thi công tường cây là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đang muốn sở hữu tường cây đẹp, chất lượng và chuyên nghiệp.

Liên hệ

Mảng tường xanh sống động có thể biến không gian đô thị trở nên tự nhiên và đẹp hơn. Nó cũng có thể cải thiện chất lượng không khí và cung cấp lợi ích sức khỏe.

DỊCH VỤ SƠN SỬA NHÀ

MODULE VƯỜN TƯỜNG ĐỨNG

Liên hệ

Các cây của vườn tường đứng cần một cấu trúc bền vững. Để vườn tường chắc chắn và có thể giúp cho các cây phát triển tốt.

Tel + Zalo: 0786788238

error: Content is protected !!